Công ty TNHH Giáo dục và Đào tạo HHD
__Trung tâm Nhật ngữ Nhật Dương__

Được thành lập năm 2004 bởi đội ngũ các nhà quản lý giáo dục, nhà giáo nhiều kinh nghiệm của Trường Đại học Quốc Gia, cùng các chuyên gia giáo dục được đào tạo ở nước ngoài.

Mục tiệu xuyên suốt của Công ty là cầu nối chắp cánh ước mơ, hoài bão cho những thực tập sinh Việt Nam muốn được làm việc tại những quốc gia có nền kinh tế khoa học kỹ thuật tiên tiến và phát triển trên thế giới, sau này trở về góp phần xây dựng đất nước Việt Nam giàu mạnh.

Công ty TNHH Giáo dục và Đào tạo Hoa Hướng Dương liên kết chặt chẽ với nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ tại Nhật Bản ở nhiều ngành nghề khác nhau có nhu cầu tuyển dụng lao động nước ngoài,và với kinh nghiệm nhiều năm trong việc phái cử lao động Công ty TNHH Giáo dục và Đào tạo Hoa Hướng Dương mạnh dạn làm cầu nối phái cử cho lao động Việt Nam sang làm việc tại Nhật Bản. Bên cạnh đó  liên kết với các công ty Nhật Bản có xưởng, nhà máy đặt tại Việt Nam, Công ty TNHH Giáo dục và Đào tạo Hoa Hướng Dương là một trong những doanh nghiệp uy tín và chất lượng trong việc tuyển chọn lao động trong nước.

Tại sao nên chọn Du học Hướng Dương?

Trong suốt quá trình hoạt động Du học Hướng Dương luôn được các tổ chức giáo dục, đại sứ quán / Tổng lãnh sự quán các nước đánh giá là đơn vị tư vấn uy tín, tin cậy hàng đầu tại Việt Nam.
  • Tư vấn miễn phí các chương trình du học, thực tập sinh, thực tập sinh kỹ năng đặc định.
  • Được cập nhật thông tin mới nhất về thị trường các công ty lớn nhỏ tại Nhật có uy tín.
  • Được cung cấp thông tin chi tiết về các chương trình thực tập sinh, thực tập sinh kỹ năng đặc định, và đào tạo những khyc năng cần thiết
  • Được đánh giá khả năng tiếng Nhật, đào tạo tiếng Nhật với người bản xứ.
  • Có cơ hội nhận được học bổng tại trung tâm.
  • Được hỗ trợ và tư vấn tài chính.
  • Được hoàn tất hồ sơ xin visa và luyện kỹ năng phỏng vấn.
  • Được theo giỏi học sinh trong suốt quá trình học.
  • Được hỗ trợ quý vị phụ huynh đi thăm con, du lịch, công tác.
  • Được hỗ trợ mua vé máy bay với giá ưu đãi, sắp xếp chỗ ở, chuyến bay.

Quy trình du học

Với đội ngũ cán bộ tư vấn được đạo tạo bàn bản ở nước ngoài cùng nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn du học, Du học Hướng Dương luôn mang đến sự hài lòng trên mức mong đợi cho du học sinh, phụ huynh học sinh về chương trình học, trường học cũng như đất nước du học.

Thay mặt Ban Giám đốc Công ty TNHH Hoa Hướng Dương – Trung tâm Nhật Ngữ Nhật Dương xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng cũng như các tổ chức quốc tế đã hợp tác thành công cùng Công ty trong thời gian qua. Chúng tôi cũng mong ngày càng có thêm nhiều phụ huynh và học sinh quan tâm đến các chương trình du học, thực tập sinh, thực tập sinh kỹ năng đặc định được tổ chức tại Công ty TNHH Hoa Hướng Dương – Trung tâm Nhật Ngữ Nhật Dương.

0909 193 197 - 028 6270 8181