Lộ diện Top 3 trường dự bị đại học ở Đức thu hút nhiều sinh viên Việt nhất

Đăng bởi admin ngày 3 Tháng Hai, 2020

Với những bạn sinh viên đã đang và sẽ có ý định du học đại học ở Đức ắt hẳn không xa lạ với khái niệm Foundation Study hay còn được gọi là dự bị đại học. Thoạt đầu lúc mới nghe cụm từ “dự bị đại học” không chỉ các bậc phụ huynh mà ngay cả bạn cũng sẽ nghĩ rằng học dự bị đại học ở Đức khiến bạn “kém oai” hơn so với sinh viên nước khác. AMEC tin chắc rằng ý nghĩ này hẳn chỉ là thoáng qua khi thông tin về chương trình dự bị đại học ở Đức trong bạn chưa rõ ràng.

Dự bị đại học ở Đức là gì?

Chương trình dự bị đại học là chương trình được bộ giáo dục Đức thiết kế để chuẩn bị cho học sinh đang học hoặc vừa tốt nghiệp THPT những kiến thức và kỹ năng quan trọng để có thể học tập hiệu quả khi bước vào giảng đường đại học ở Đức. Lợi ích tuyệt vời của chương trình dự bị đại học ở Đức:

  • Dù bạn đang có Ielts trên 6.0 hay bằng B1 tiếng Đức nhưng những ngày đầu mới sang Đức du học không tránh khỏi gặp nhiều khó khăn trong việc giao tiếp với người bản địa. Chương trình dự bị đại học với độ dài khoảng một năm sẽ giúp bạn làm quen với môi trường, ngôn ngữ. 
  • Dự bị đại học ở Đức trang bị cho du học sinh không chỉ kiến thức chuyên ngành mà còn “bonus” thêm những kỹ năng mềm.

Nói đến đây thì có lẽ các bạn đã nhìn thấy lợi ích to lớn của chương trình này rồi đúng không nào! Thế nhưng, điều quan trọng ngay lúc này là bạn đã chọn được trường dự bị đại học ở Đức nào chưa. Cùng AMEC tìm hiểu top 3 trường dự bị đại học tốt nhất ở Đức nhé!

Trường Privates Studienkolleg Leipzig

Privates Studienkolleg Leipzig là trường dự bị đại học tư thục uy tín nhất trực thuộc thành phố Leipzig, bang Sachsen nước Đức. Từ năm 2002, trường vinh dự được xếp vào hàng ngũ top các trường dự bị mũi nhọn đào tạo chuyên sâu các ngành kinh tế học, khoa học xã hội và khối ngành khoa học kỹ thuật, toán học, khoa học tự nhiên. Trải qua hơn 18 năm hình thành và phát triển hiện trường đang thu hút hơn 5.000 sinh viên đến từ các quốc gia Trung Quốc, Thái Lan, Hàn Quốc, Slovenia, Nepal và Việt Nam.

0909 193 197 - 028 6270 8181