Mùa Xuân Nhật6

[Mùa xuân ở Nhật Bản]

Đăng bởi admin ngày 05/02/2021

[Mùa xuân ở Nhật Bản] Tại sao bạn không trải nghiệm các lễ hội và sự kiện từ tháng 3 đến tháng 5?

Khi nhiệt độ mùa đông lạnh giá trở nên ấm hơn một chút và ánh sáng mặt trời rực rỡ hơn và những chồi non mới nhú trên cỏ cây, Nhật Bản sẽ vào xuân. Người Nhật gọi trạng thái hồi xuân này là “Haru Ranman”. Ranman có nghĩa là những bông hoa đang nở rộ và mang lại cảm giác sang trọng. Và có hy vọng cho mùa xuân, và tôi cảm thấy rằng đó là một mùa mới và tốt đẹp. Lần này, chúng tôi sẽ giới thiệu các lễ hội và sự kiện mùa xuân của Nhật Bản.

お水取り: lễ hội vẽ nước linh thiêng

“Omizutori” là một sự kiện ở Todaiji Nigatsudo ởthành phố Nara. Sự kiện này được tổ chức hàng năm từ ngày 1 tháng 3 trong 2 tuần. Trước mặt Đức Phật, mọi người hối hận về tội lỗi của mình và cầu nguyện cho một thế giới hòa bình. “Sám hối” là hối hận và xin lỗi về tội lỗi của mình. Sự kiện này là một sự kiện Phật giáo lâu đời đã diễn ra từ thế kỷ thứ 8. Vào thời điểm lễ hội Omizutori , khí hậu sẽ trở nên ấm hơn, vì vậy người dân ở Nara gọi việc loại bỏ nước là một “sự kiện thông báo mùa xuân.”

花見: ngắm hoa

Từ cuối tháng 3, thông tin về mùa hoa anh đào nở sẽ có trong bản tin từ miền nam ấm áp. Đó là ” biểu đồ dự báo lịch nở hoa anh đào “. Thông thường, người Nhật nói “Hanami”nghĩa là đi ngắm hoa anh đào. Có những điểm hoa anh đào nổi tiếng, phổ biến ở nhiều nơi khác nhau ở Nhật Bản.

hoa anh đào nhật bản Thực tập sinh - TTS Kỹ NĂng HHD

Mùa Xuân Nhật6

Mùa Xuân Nhật4

Mùa Xuân Nhật2 Thực tập sinh - TTS Kỹ NĂng HHD

0886.047.868-0886.147.868