Khai giảng các lớp tiếng nhật

Chào mừng đoàn Tiền Giang

Đăng bởi admin ngày 25/09/2020

Tiếp đón đoàn lãnh đạo trường Cao đẳng Tiền Giang đến thăm quan và giao lưu

Sáng ngày 24/09/2020, Trung tâm Nhật ngữ Nhật Dương vinh dự đón tiếp phái đoàn tỉnh Tiền Giang gồm: đoàn Trường Cao đẳng Tiền Giang do thầy Phó Hiệu Trưởng – Thạc sĩ Lê Văn Vũ làm trưởng đoàn, cùng Phó Giám Đốc Trung tâm dịch vụ việc làm Tiền Giang – ông Lê Văn Cơ và các bạn học sinh – sinh viên (HS-SV) trường Cao đẳng Tiền Giang đã đến tham quan cơ sở vật chất; giao lưu để tìm hiểu thêm về môi trường học tập tại trung tâm; cũng như tìm hiểu rõ hơn về quy trình đi Nhật, quy trình phái cử Thực tập sinh Kỹ. Về phía Trung tâm Nhật ngữ Nhật Dương, bà Lê Hồng Phượng – Giám đốc trung tâm cùng toàn thể các bộ công nhân viên tổ chức tiếp đón.

Những hình ảnh của buổi thuyết trình, các bạn say sưa lắng nghe

Trong chuyến thăm này, đã giới thiệu về chương trình đào tạo; quy trình đi Nhật – quy trình phái cử Thực tập sinh kỹ năng; đồng thời chia sẻ kinh nghiệm; giới thiệu về cuộc sống hiện tại của những bạn thực tập sinh mà Trung tâm đã đào tạo đang làm việc tại Nhật; tham quan cơ sở vật chất và các hoạt động học tập tại Trung tâm.

Sau buổi tham quan giới thiệu, trung tâm có chuẩn bị bữa cơm thân mật tại trụ sở. Các bạn sinh viên của trường Cao đẳng Tiền Giang đã có buổi giao lưu văn nghệ; trao đổi về văn hóa Nhật- Việt; cùng chia sẻ kinh nghiệm học tập với các bạn học viên đang theo học tại trung tâm.

 

Bữa cơm giao lưu thân mật đậm chất Việt – Nhật

Qua buổi gặp gỡ giao lưu lần này, hi vọng có thể giúp các bạn có thêm nhiều thông tin hữu ích về quy trình; các điều kiện cần và đủ để đi Nhật theo diện TTS Kỹ năng; về cuộc sống; văn hóa và môi trường làm việc tại xứ sở mặt trời mọc; cũng như có thêm những định hướng tốt hơn cho tương lai.

 

Những hình ảnh giao lưu giữa các bạn học sinh sinh viên

0909 193 197 - 028 6270 8181