CHUẨN BỊ DU HỌC

CHUẨN BỊ DU HỌC

 

 

1. Tài chính

Để hành trình đi du học Nhật Bản hiệu quả, ổn định, du học sinh cần được hậu thuẫn vững chắc về tài chính. Tuy nhiên, du học sinh cần biết trách nhiệm chi phí bao gồm những phần nào để có ý thức san sẻ gánh nặng tài chính với gia đình.

a. Học phí tham gia du học Nhật BảnDo gia đình hỗ trợ từ 50%~100%

b. Chi phí sinh hoạt: Du học sinh tự túc bằng thu nhập làm thêm 4 giờ/ ngày, 28 giờ/ ngày
Lưu ý: du học sinh làm quá giờ không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe, thời gian mà còn vi phạm luật pháp của Nhật.


2. Tiếng Nhật

Trước khi đi du học Nhật Bản du học sinh cần đạt tối thiểu chứng chỉ N5

Tuy nhiên, nếu muốn nhanh chóng hòa nhập cuộc sống và học tập hiệu quả tại Nhật, du học sinh nên cố gắng học tiếng Nhật tại Việt Nam càng nhiều càng tốt.


3. Văn hoá, kỹ năng, tác phong

Nhật Bản là quốc gia có văn hoá vừa đặc sắc vừa khác biệt, du học sinh cần trang bị kiến thức cần thiết về văn hoá và đời sống thường ngày để tránh bỡ ngỡ.

Bên cạnh đó, trong thời gian làm hồ sơ tại công ty du học Nhật Bản uy tín Hoa Hướng Dương (HHD), ngoài Tiếng Nhật, du học sinh sẽ được đào tạo Khoá học Giáo dục định hướng (Nhận thức – Kỹ năng – Tác phong) hiểu về tác phong trong công việc, học tập và cuộc sống của người Nhật để có thể sớm hoà nhập.  

Tại Trung Tâm Hoa Hướng Dương học viên được học tập rèn luyện trực tiếp với giáo viên tiếng Nhật và đội ngũ giáo viên nhiệt huyết có kinh nghiệm trong giảng dạy và đã từng có nhiều năm kinh nghiệm công tác và làm việc tại Nhật Bản.


4. Chọn ngành học, chọn việc làm

Du học Nhật Bản dù với hình thức nào cũng cũng đòi hỏi sự đầu tư công sức, tiền bạc, thời gian của du học sinh và gia đình. Ngay từ đầu, nếu du học sinh không được tư vấn định hướng rõ ràng, phù hợp thì sẽ dẫn đến hệ quả chọn sai ngành nghề.

Ứng dụng Bài test năng lực tính cách – Khám phá tài năng tiềm ẩn qua phân tích tính cách, Trung tâm tư vấn giúp du học sinh khám phá ra tố chất, đam mê, sở trường tiềm ẩn của bản thân, từ đó có cơ sở để chọn đúng ngành học, chọn đúng việc làm.

 

 


5. Lựa chọn trường học, học bổng thích hợp

Du học Nhật Bản học viên cân nhắc và nhờ sự hỗ trợ tư vấn của đội ngũ có kinh nghiệm để quyết định lựa chọn cho mình ngồi trường phù hợp với điều kiện hoàn cảnh của từng cá nhân.

Bên cạnh đó xem xét lựa chọn các suất học bổng được tài trợ để đăng ký tham gia - phần nào tiết kiệm một khoản tài chính cho gia đình - bản thân vô cùng hữu ích.

6. Xem thêm các thông tin về du học và làm việc Nhật Bản tại Trang Fanpage của Chúng tôi tại địa chỉ: Công Ty Hoa Hướng Dương - Du Học & Việc Làm Nhật Bản.  BẤM TẠI ĐÂY

 

HHD EDU CO.,LTD

  • Công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản uy tín HOA HƯỚNG DƯƠNG
   • Add: 354 Lê Thị Riêng, P. Thới An, Q. 12, TP.HCM
   • Email: info@hhd.edu.vn
   • Hotline  0909 193 197 để được công ty xuất khẩu lao động uy tín HOA HƯỚNG DƯƠNG tư vấn.