Giới thiệu

CÔNG TY TNHH GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO HOA HƯỚNG DƯƠNG

Hoa Hướng Dương

Công ty TNHH Giáo dục và Đào tạo Hoa Hướng Dương được thành lập từ năm 2015 là địa chỉ uy tín, đáng tin cậy chuyên tư vấn du học, hướng nghiệp và đào tạo thực tập sinh, kỹ sư đi học tập và làm việc tại Nhật Bản.

Công ty Hoa Hướng Dương chuyên đào tạo tiếng Nhật từ cơ bản đến nâng cao dành cho thực tập sinh, du học sinh, kỹ sư, điều dưỡng… với chương trình giảng dạy khoa học, giáo trình điện tử sinh động cùng với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết, yêu thương học viên, luôn hỗ trợ nhiệt tình cho tất cả học viên trong quá trình học.

Bên cạnh đó, Hoa Hướng Dương tổ chức tư vấn du học Nhật Bản, với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn du học, Trung tâm đã giúp hàng trăm học viên thực hiện ước mơ du học thành công với tỷ lệ đỗ visa cao hàng đầu tại Việt Nam.

Với phương châm “ Chân thành – Nỗ lực – Tận tâm” Công ty Hoa Hướng Dương luôn nỗ lực phấn đấu để trở thành cầu nối đáp ứng nhu cầu việc làm cho người lao động Việt Nam.

Hãy đến với Hoa Hướng Dương để cùng chắp cánh tương lai, hiện thực hóa giấc mơ Nhật Bản! 

 

Xem thêm
HOAHUONGDUONG

ĐƠN HÀNG

HOAHUONGDUONG

VÌ SAO CHỌN CHÚNG TÔI?

Chất Lượng Đào Tạo Chuẩn Nhật

Cam kết cung cấp chất lượng đào tạo tốt nhất, được thiết kế và thực hiện bởi các chuyên gia có kinh nghiệm từ Nhật Bản. Điều này đảm bảo rằng bạn sẽ nhận được sự chuẩn bị tốt nhất để thành công trong môi trường làm việc Nhật Bản.

Liên Kết Đối Tác Nhật Đào Tạo Kỹ Năng Mềm

Liên kết chặt chẽ với các tổ chức đào tạo kỹ năng mềm hàng đầu tại Nhật Bản, giúp bạn phát triển không chỉ về mặt kỹ thuật mà còn về mặt kỹ năng mềm, yếu tố quan trọng trong sự nghiệp của bạn.

Dịch Vụ Chu Đáo

Chúng tôi luôn đặt khách hàng lên hàng đầu và cam kết cung cấp dịch vụ chu đáo, từ việc tư vấn cho đến hỗ trợ sau khi sử dụng dịch vụ. Đội ngũ nhân viên của Chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe và giúp đỡ bạn trong mọi vấn đề.

Trân Trọng Sự Chân Thành

Chúng tôi coi trọng sự chân thành là yếu tố quan trọng nhất trong mối quan hệ với khách hàng. Chúng tôi cam kết luôn phục vụ khách hàng một cách chân thành, trung thực và tôn trọng. Sự chân thành là nền tảng giúp Chúng tôi xây dựng mối quan hệ lâu dài và mang lại sự hài lòng tối đa cho khách hàng.

Chất Lượng Lao Động Tốt

Đảm bảo lao động được Chúng tôi phái cử đều là những cá nhân có kỹ năng và phẩm chất đạo đức tốt nhất, được kiểm soát chất lượng kỹ lưỡng từ quá trình tuyển chọn đến đào tạo.

Hỗ Trợ Sau Khi Về Nước Và Giới Thiệu Việc Làm

Chúng tôi cam kết hỗ trợ bạn sau khi trở về quê hương, từ việc tìm kiếm việc làm đến sự phát triển sự nghiệp. Chúng tôi có mối quan hệ tốt với nhiều doanh nghiệp và tổ chức tại Việt Nam, giúp bạn dễ dàng tìm được vị trí phù hợp với kỹ năng và kinh nghiệm của mình.

banner
HOAHUONGDUONG

Cảm nghĩ của học viên

video
video
video
video

Đăng ký nhận tư vấn

HOA HUONG DUONG

Đối tác & Khách hàng

Bộ Lao động Thương binh và Xã Hội Việt Nam
Sở Giáo dục và Đào tạo TP. Hồ Chí Minh
Trường Cao đẳng Tiền Giang
Trung tâm giới thiệu việc làm Tỉnh Tiền Giang
Trường Cao đẳng nông nghiệp Nam Bộ
NIHON CHIKUSAN
YAMACO