Công ty TNHH giáo dục và đào tạo Hoa Hướng Dương

        Công ty TNHH Giáo dục và Đào tạo Hoa Hướng Dương (HHD EDU CO., LTD) là công ty chuyên đào tạo tiếng Nhật và đưa người lao động đi làm việc tại Nhật Bản.

            Trong bối cảnh dân số Nhật Bản đang già hóa thì nhu cầu tuyển dụng nguồn lao động nước ngoài rất lớn. Vì vậy HHD EDU CO. LTD đóng vai trò là cầu nối giữa Nhật Bản và người lao động Việt Nam.

            HHD EDU CO., LTD với đội ngũ lãnh đạo và nhân viên có kiến thức, kỹ năng làm việc và giàu kinh nghiệm sẽ giúp quý khách hàng tiết kiệm được thời gian, chi phí trong vấn đề giải quyết nhu cầu tuyển dụng và tìm việc làm của mình. Đến với HHD, Quý khách hàng sẽ cảm thấy hài lòng với cách làm việc tận tâm, chu đáo và nhiệt tình của tập thể cán bộ công nhân viên chúng tôi.

            HHD chuyên dạy tiếng Nhật từ cơ bản đến nâng cao cho rất nhiều đối tượng từ trẻ em, thực tập sinh, du học sinh, điều dưỡng, kỹ sư, nhân viên văn phòng… với chương trình giảng dạy súc tích, giáo trình điện tử sinh động, đội ngũ giáo viên yêu nghề, giàu kinh nghiệm, nhiệt tình trong công việc.

           Bên cạnh đó, HHD còn tổ chức tư vấn tuyển dụng và đưa người lao động đi làm việc tại Nhật Bản với tư cách là thực tập sinh kỹ năng. Ý thức được tầm quan trọng, vai trò và trách nhiệm của các bên liên quan trong chương trình thực tập sinh kỹ năng tại Nhật Bản, HHD đã xây dựng một quy trình tuyển dụng khắt khe và tỉ mỉ để chọn lọc ứng viên thích hợp cho chương trình thực tập sinh Nhật Bản.

Với mục tiêu phát triển ổn định và bền vững, HHD xây dựng sứ mệnh và tầm nhìn như sau:

  • Sứ mệnh: là cầu nối hợp tác giữa nhà tuyển dụng Nhật Bản và người lao động Việt Nam trên tinh thần tôn trọng, hỗ trợ lẫn nhau, kết nối nguồn cung và cầu lao động góp phần phát triển đất nước.
  • Tầm nhìn: trở thành một trong những công ty xuất khẩu lao động có dịch vụ tốt, đáng tin cậy nhất đối với khách hàng.
  • Slogan: Chân thành – Nỗ lực – Tận tâm.

           HHD luôn hướng đến khách hàng trong và ngoài nước với tiêu chí chân thành – nỗ lực – tận tâm. Trong tất cả các mối quan hệ giữa HHD – Thực tập sinh – Nghiệp đoàn – Công ty tiếp nhận, chân thành sẽ kết nối và rút ngắn khoảng cách với nhau, thấu hiểu và cảm thông cho nhau. Tập thể công ty chúng tôi luôn sẵn sàng nỗ lực phấn đấu vượt qua thử thách, cho dù trên bước đường tương lai sẽ có những khó khăn trở ngại gì xảy ra. Bên cạnh đó, chúng tôi luôn tận tâm với nghề, với công việc, dịch vụ mình đang làm để đem lại hiệu quả cao nhất, đem lại thành công cho mọi người.

           Slogan, tầm nhìn và sứ mệnh luôn là kim chỉ nam hoạt động cho HHD, để công ty ngày càng phát triển bền vững.

0886.047.868-0886.147.868