TUYỂN DỤNG GIÁO VIÊN TIẾNG NHẬT

Công ty Hoa Hướng Dương với sứ mệnh là cầu nối giữa sinh viên/người lao động Việt Nam với doanh nghiệp Nhật Bản hướng đến mục đích đào tạo tiếng Nhật giao tiếp nhằm giúp học viên phải sử dụng được tiếng Nhật vào công việc và cuộc sống. Nếu bạn là người có tâm huyết với công việc giảng dạy, yêu thích tiếng Nhật và văn hóa Nhật, mong muốn truyền đạt lại kiến thức, kinh nghiệm và niềm đam mê tiếng Nhật cho các bạn học viên, vui lòng đăng ký ứng tuyển công việc:

MÔ TẢ CÔNG VIỆC

·        Dạy tiếng Nhật bậc Sơ cấp và Trung cấp.

·        Chuẩn bị giáo án, bài giảng, và các giáo cụ cần thiết cho buổi giảng.

·        Hỗ trợ biên soạn tài liệu, xây dựng chương trình theo chỉ đạo của cấp trên.

·        Chấm bài, soạn bài thi, bài kiểm tra thường xuyên cho các chương trình theo yêu cầu.

·        Báo cáo kết quả học tập của học viên lên cấp trên.

·        Hỗ trợ các phòng ban khác trong việc xây dựng các kế hoạch liên quan đến chương trình đào tạo.

YÊU CẦU CÔNG VIỆC

·        Trình độ tiếng Nhật từ N3 trở lên. Ưu tiên N2, chắc chắn về ngữ pháp.

·        Có khả năng sư phạm, đàm thoại tốt, mạch dạy chuẩn xác.

·        Biết tìm tòi, đổi mới phương pháp giảng dạy.

·        Có đam mê, tâm huyết với nghề giáo, tận tâm, nhiệt tình, yêu thích tiếng Nhật và văn hóa Nhật.

·        Ưu tiên ứng viên từng có kinh nghiệm giảng dạy hoặc du học sinh, tu nghiệp sinh về nước có khả năng nghe, nói, đọc, viết tốt.

QUYỀN LỢI

·        Mức lương hấp dẫn, cạnh tranh trên thị trường.

·        Lương tháng 13, thưởng các dịp lễ lớn của quốc gia, thưởng thành tích làm việc xuất sắc...

·        Được xét tăng lương 1 lần/năm.

·        Môi trường làm việc năng động, giúp đỡ lẫn nhau, thân thiện, công ty luôn tạo điều kiện để các bạn trẻ phát huy năng lực.

·        Cơ hội tham gia khóa đào tạo nghiệp vụ sư phạm tại Nhật Bản của các Trường ngoại ngữ liên kết.

·        Cung cấp đầy đủ, tài liệu giáo trình, trang thiết bị hổ trợ dạy học.

·        Các hoạt động Teambuilding gắn kết nhân sự, du lịch hằng năm, tham dự các sự kiện đặc biệt của công ty, sinh nhật hàng tháng.

NƠI LÀM VIỆC: Số 354 Lê Thị Riêng, Phường Thới An, Quận 12, TP.HCM

Hướng dẫn gửi CV: