Hoa Hướng Dương Tham Gia Ngày Hội Việc Làm Tỉnh Tiền Giang Đầu Năm 2024

"HHD THAM DỰ NGÀY HỘI VIỆC LÀM TRONG & NGOÀI NƯỚC
TỈNH TIỀN GIANG"
📅 Hôm nay 18/01, Công ty Hoa Hướng Dương đã tham gia Phiên Giao Dịch Việc Làm Lưu Động đầu năm 2024 do UBND Thành phố Mỹ Tho phối hợp với Trung tâm Dịch vụ việc làm tỉnh Bến Tre tổ chức.
☘️ Chương trình thu hút gần sự tham gia của hơn 300 học sinh và người lao động đến nghe tư vấn và định hướng nghề nghiệp năm 2024.
👩‍💼 Tham dự chương trình, đại diện HHD Co,. Ltd đã nhiệt tình tư vấn và giới thiệu với hơn 20 vị trí công việc phù hợp ưu đãi tại Nhật Bản đầu năm 2024. Với kinh nghiệm cùng kiến thức chuyên môn trong lĩnh vực đào tạo Tiếng Nhật và phái cử nhân lực đi làm việc tại Nhật Bản, đội ngũ Nhà #HHD đã giúp học sinh và người lao động định hướng có cái nhìn thiết thực về cơ hội việc làm tại Nhật Bản trong năm 2024.
💥 Tại Công ty Hoa Hướng Dương, các bạn có thể lựa chọn con đường sang Nhật học tập và làm việc đa dạng theo các diện: " THỰC TẬP SINH" "KỸ SƯ" "DU HỌC SINH" "KỸ NĂNG ĐẶC ĐỊNH" "HỘ LÝ",... Phù hợp với điều kiện hoàn cảnh của bản thân mỗi bạn.
⚡ Đăng ký tại:
⛳️ 354 Lê Thị Riêng, Phường Thới An, Quận 12, Thành Phố Hồ Chí Minh.
⛳️ Số 11B/17 Học Lạc, Phường 8, TP. Mỹ Tho, Tỉnh Tiền Giang.
Liên hệ: ☎ 0706. 905. 869 (Mr.Long)
☎ 0834. 661. 087 (Mr.Duy)
Tìm hiểu thêm thông tin về Công ty và đơn hàng qua trang thông tin điện tử website của doanh nghiệp tại: https://www.hhd.edu.vn/

Cùng nhìn lại các hình ảnh của buổi tuyển dụng bên dưới nhé: