Công ty Hoa Hướng Dương

Về Công Ty Hoa Hướng Dương

Công Ty TNHH Giáo Dục và Đào Tạo Hoa Hướng Dương

Địa Chỉ Trụ Sở Chính: Số 354 Lê Thị Riêng, Phường Thời An, Quận 12, TP. Hồ Chí Minh

Mã số doanh nghiệp: 0313491162 đăng ký lần đầu ngày 15 tháng 10 năm 2015, nơi cấp: Sở Kế Hoạch Đầu Tư Thành phố Hồ Chí Minh.

Giấy phép hoạt động dịch vụ đưa người lao động Việt Nam đi làm việc ở nước ngoài

Số 69/LĐTBXH-GP do Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội cấp ngày 10 tháng 11 năm 2023.

Công Ty TNHH GD&ĐT Hoa Hướng Dương hoạt động trong các lĩnh vực:
1. Dạy tiếng Nhật

Chúng tôi cung cấp các khóa học tiếng Nhật chất lượng, từ cơ bản đến nâng cao, nhằm giúp học viên phát triển kỹ năng ngôn ngữ để làm việc và học tập tại Nhật Bản.

Trung tâm ngoại ngữ Nhật Dương với đội ngũ giảng viên yêu nghề có chuyên môn cao, nhiệt tình, nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giảng dạy và đào tạo, có phương pháp đào tạo tiếng Nhật hiệu quả, tạo một môi trường học tập thú vị, dễ tiếp thu, giúp cho việc học đạt hiệu quả cao trong thời gian ngắn.

2. Tư vấn du học

Chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn du học đa dạng cho các bạn muốn học tập và trải nghiệm cuộc sống ở Nhật Bản.

3. Dạy kỹ năng mềm

Chúng tôi tổ chức các khóa đào tạo về kỹ năng mềm như giao tiếp, quản lý thời gian, teamwork, và leadership để giúp cá nhân phát triển bản thân và thành công trong môi trường làm việc.

4.  Phái cử lao động chất lượng cao

Chúng tôi đảm bảo chất lượng của lao động được phái cử bằng việc tuyển chọn và đào tạo các ứng viên có kỹ năng và kinh nghiệm phù hợp với nhu cầu của doanh nghiệp.

5. Giới thiệu việc làm

Chúng tôi kết nối nhà tuyển dụng với ứng viên tài năng thông qua các dịch vụ giới thiệu việc làm, đảm bảo sự phù hợp giữa nhu cầu của công ty và kỹ năng của ứng viên.

Với sứ mệnh giúp đỡ và phát triển cộng đồng, chúng tôi cam kết mang lại dịch vụ chất lượng nhất để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết.

ĐƯỜNG LỐI HOẠT ĐỘNG

1. Triết Lý Kinh Doanh

Chúng tôi tin rằng sự phát triển bền vững xuất phát từ chất lượng. Chúng tôi cam kết cung cấp các dịch vụ và sản phẩm có chất lượng tốt nhất, đáp ứng mọi yêu cầu và mong muốn của khách hàng.

2.  Sứ Mệnh

Chúng tôi hướng tới việc tạo ra một cộng đồng học tập và làm việc chuyên nghiệp, nơi mọi người có thể phát triển và thăng tiến trong sự nghiệp của mình. Chúng tôi đặc biệt chú trọng vào việc hỗ trợ và phát triển nguồn nhân lực chất lượng, từ việc đào tạo kỹ năng đến giới thiệu việc làm.

3.  Tầm Nhìn

Chúng tôi hướng đến việc trở thành một địa chỉ uy tín và đáng tin cậy trong lĩnh vực đào tạo và phát triển nguồn nhân lực. Chúng tôi muốn tạo ra những cơ hội mới cho cộng đồng và góp phần vào sự phát triển bền vững của xã hội.

4.  Giá Trị Cốt Lõi Với Trọng Tâm

A. Chất Lượng

Chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ và sản phẩm có chất lượng tốt nhất, đảm bảo sự hài lòng và tin cậy từ phía khách hàng.

B. Chuyên Môn

Sự chuyên nghiệp và kinh nghiệm của đội ngũ người Nhật và các chuyên gia đào tạo là yếu tố quyết định trong việc nâng cao chất lượng dịch vụ của chúng tôi.

C. Hỗ trợ

Chúng tôi cam kết hỗ trợ khách hàng một cách chu đáo và nhanh chóng, từ việc tư vấn cho đến hỗ trợ sau khi sử dụng dịch vụ.

D. Tận Tâm

Sự tận tâm và sự nhiệt huyết trong công việc là đặc điểm nổi bật của đội ngũ nhân viên của chúng tôi, giúp tạo ra một môi trường làm việc tích cực và động viên.

ỨNG XỬ
•  Luôn thân thiện, mỉm cười và tôn trọng tất cả mọi người.
•  Luôn nghĩ đến tất cả những người xung quanh.
•  Luôn hành động vì người khác.
•  Luôn sống và làm việc hết mình.
•  Luôn có trách nhiệm về những gì đã nói.

CÔNG SỞ 5S

• Sàng lọc: Phân loại, bỏ đi những thứ không cần thiết.
  • Sắp xếp: Sắp xếp các vật dụng theo tiêu chí dễ tìm, dễ thấy, dễ sử dụng.
  • Sạch sẽ: giữ gìn nơi làm việc, thiết bị, dụng cụ luôn sạch sẽ.
  • Săn sóc: luôn kiểm tra, duy trì 3S (sàng lọc, sắp xếp, sạch sẽ) mọi lúc mọi nơi.
  • Sẵn sàng: rèn luyện, tạo thói quen nề nếp, tác phong thực hiện 5S.

Thế Mạnh Hoa Hướng Dương

1. Công ty Hoa Hướng Dương là công ty uy tín, được BLĐTB&XH cấp phép và hoạt động với tôn chỉ là tuân thủ luật pháp, trung thực và tôn trọng lẫn nhau.
2. Tuyển dụng trực tiếp, không qua môi giới, không thu phí ngoài. Chi phí thấp.
3. Minh bạch trong tuyển dụng. Cung cấp thông tin công ty tuyển dụng, nghiệp đoàn, cho xem trang web công ty (nếu có), giải thích chi tiết về công việc qua hình ảnh, qua video (nếu được công ty cung cấp), lương cơ bản, lương thực lãnh, thu nhập và đánh giá của sempai (nếu có).
4. Đối tác là những đơn vị uy tín và tuân thủ luật pháp. Tôn trọng thực tập sinh.
5. Đào tạo chất lượng, chú trọng nâng cao kỹ năng giao tiếp bằng tiếng Nhật, rèn tính kỷ luật, kỹ năng sống, thấu hiểu văn hóa Nhật. Rèn luyện thể lực. Xây dựng ước mơ. Đặc biệt giúp TTS khắc phụ điểm yếu, hoàn thiện bản thân.
6. Quan tâm chăm sóc sau khi TTS nhập cảnh và Nhật Bản, giữ liên lạc với phụ huynh trong suốt thời gian thực tập tại Nhật. Có nhân viên chính thức là người Nhật, người đại diện biết tiếng Nhật luôn lắng nghe TTS tâm sự và giúp cho TTS giải quyết vấn đề một cách nhanh chóng và theo đúng phong cách Nhật Bản. Luôn nhận được sự tin tưởng của thực tập sinh và phụ huynh.

HHD EDU CO.,LTD

• Công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản uy tín HOA HƯỚNG DƯƠNG
  • Add: 354 Lê Thị Riêng, P. Thới An, Q. 12, TP.HCM
  • Email: info@hhd.edu.vn
  • Hotline  0909 193 197 để được công ty xuất khẩu lao động uy tín HOA HƯỚNG DƯƠNG tư vấn.